3 Sự Khác Biệt Khi Học Nghề Nội Thất Ô Tô Đà Nẵng.

Học Nghề Nội Thất Ô Tô Đà Nẵng
học nghề nội thất ô tô đà nẵng

3 SỰ KHÁC BIỆT KHI HỌC NGHỀ NỘI THẤT Ô TÔ ĐÀ NẴNG.

Để cạnh tranh với các trung tâm học nghề nội thất khác ở Sài Gòn, Hà Nội thì các trung tâm học nghề nội thất ô tô ở Đà Nẵng phải tạo được sự khác biệt so với các trung tâm khác. Điều gì làm nên sự khác biệt của các trung tâm đó, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

  1. Đào tạo từ A-Z

Các trung tâm học nghề nội thất ở Hà nội học thường giảng dạy theo mảng, chuyên môn. Mỗi một trung tam sẽ có các mảng chuyên như: thiết kế nội thất ô tô, trang trí nội thất ô tô….

Các trung tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh thì chỉ tuyển thợ học việc họ không đào tạo một cách bài bản. VIệc tuyển thợ này nhằm đào tạo luôn nguồn nhân lực cho trung tâm, các trung tâm này sẽ dạy những gì học biết học cần. Bạn sẽ không được học tập một cách bài bản từ A-Z.

Còn ở các trung tâm Đà Nẵng thì khác khi được học nghề nội thất ô tô tại đây, bạn sẽ được đào tạo bài bản từ A-Z. Từ một người không biết gì bạn sẽ thành một người thợ nội thất ô tô có kĩ năng chuyên môn giỏi. Từ cái cơ bản sẽ đi từ đến cái nâng cao. Giúp hoàn thiện bản thân mình hơn trong quá trình học tập tại trung tâm. Song song với học lý thuyết bạn sẽ được thực hành tại trung tâm, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về nghề.

Học nghề nội thất ô tô Đà Nẵng
hoc nghe noi that o to Da Nang

Xem thêm chương trình đào tạo nghề nội thất ô tô cơ bản tại đây!

  1. Học phí của trung tâm học nghề nội thất Đà Nẵng.

Không đắt đỏ như các trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh và Sài Gòn. Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống, đời sống không quá cao mức sống vừa đủ cho mọi người. Vì thế học phí ở các trung tâm học nghề nội thất ô tô cũng không quá cao. Thông thường một khóa học nghề nộ thất ô tô cơ bản là trên 30 triệu, còn khóa nâng cao là trên 40 triệu. Một con số không quá cao cho thời gian học từ 6 tháng đến 1 năm.

Học Nghề Nội Thất Ô Tô Đà Nẵng
Dạy nghề nội thất ô tô đà nẵng

Xem thêm chương trình đào tạo nghề nội thất ô tô cơ bản tại đây!

  1. Di chuyển thuận lợi

Không tấp nập như Hà Nội và Sài Gòn. Đà Nẵng nhẹ nhàng, giao thông thuận lợi. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trung tâm học nghề nội thất ô tô một cách nhanh chóng. Không phải là nhiều ngõ ngách như 36 phố phường Hà Nội , hay những giờ kẹt xe vào giờ cao điểm ở Sài Gòn để đến chỗ trung tâm học nghề. Đà Nẵng dễ tìm lắm ai ơi! Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng bất cứ gì về vấn đề di chuyển cả.

Đó là 3 sự khác biệt mà các trung tâm học nghề ở Đà nẵng mang lại.

Hãy đến với Trung Tâm học nghề nội thất ô tô Đại Tín Auto của chúng tôi tại Đà Nẵng. Để cảm nhận những gì bài viết nói trên là đúng nhé.

Học nghề nội thất ô tô Đà Nẵng
hoc-nghe-noi-that-o-to

Xem thêm chương trình đào tạo nghề nội thất ô tô cơ bản tại đây!

Thông tin liên hệ bộ phận tuyển sinh:

Trung tâm nội thất ô tô Đại Tín Auto – Đà Nẵng
– Hotline: 09 078 078 55 (Mr Tài)
– Fanpage: fb/daotaonghenoithatoto
– Youtube: Trung Tâm Đào Tạo Nghề Nội Thất Ô Tô

Comments

comments