Trường Học Nghề Nội Thất Ô Tô Nào Uy Tín Nhất?

trung tâm học làm nội thất ô tô
trung tâm học làm nội thất ô tô

TRƯỜNG HỌC NGHỀ NỘI THẤT Ô TÔ NÀO UY TÍN NHẤT?

Hiện nay, ở nước ta cùng với sự phát triển và xuất hiện ngày càng nhiều xe ô tô. Thì xuất hiện một nghề khá “hot” và được nhiều bạn trẻ quan tâm đó là Nghề nội thất ô tô. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu nghề nội thất ô tô và giới thiệu cho anh chị địa chỉ trường học nghề nội thất ô tô uy tín, chất lượng nhất nhé !

Nghề nội thất ô tô là gì?

Khi nói đến nghề nội thất, chăm sóc ô tô, chắc nhiều người sẽ liên tưởng đến các công việc rửa xe ô tô. Thế nhưng, thực chất của việc nghề nội thất ô tô  không chỉ dừng lại ở đó mà nó còn bao gồm nhiều công việc khác nhau nhằm giúp đẹp nội thất xe, khoang máy như dọn dẹp, tẩy ố, đánh bóng…bằng các vật dụng chuyên nghiệp dưới một quy trình chuẩn, hiện đại.

Sau khi hoàn thành các bước chăm sóc nội thất ô tô, xế hộp của bạn sẽ có một ngoại hình y như mới. Đem đến sự thẩm mỹ cao về cả ngoại hình lẫn chất lượng bên trong xe. Với những chiếc ô tô mới, chăm sóc nó cần có sự chuyên nghiệp, đúng cách. Đây cũng là một trong những cách giúp xe của bạn được sử dụng lâu bền, tăng tuổi thọ và có thể bảo vệ được lớp sơn xe cũng như các chi tiết khác trên xe.

nghề nội thất ô tô là gì
Tuyen-sinh-hoc-nghe-noi-that-o-to

Học nghề nội thất ô tô cần có sự bài bản

Chính vì nghề nội thất ô tô làm đẹp cho xe của khách hàng. Nên yêu cầu người thợ cần có một tay nghề tốt và có sự thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, khi bạn quyết định theo nghề này thì nên chọn cách vừa học vừa được thực hành ngay với thực tế. Không nên chỉ học riêng lẻ lý thuyết và thực hành, việc học như vậy không giúp bạn có thể tiếp thu một cách hiệu quả được.

Vậy, bạn cần được đào tạo một cách bài bản, có giáo trình chuyên sâu, theo tiêu chuẩn và đội ngũ giảng viên có tây nghề tận tình để mình ngày một phát triển và nâng cao hơn.

Địa chỉ trường học nghề nội thất ô tô

Không chỉ đơn thuần là dạy nghề, Trung tâm học nghề Đại Tín Auto có chương trình đào tạo thực hành 100%. Không dạy lý thuyết suông. Chương trình đào tạo của chúng tôi bao gồm 2 chương trình chính.

Tại Trung tâm của chúng tôi các anh chị sẻ được học đồng thời 2 chương trình này. Đồng thời học cả cơ bản và nâng cao. Trọn gói trong 1 khóa học.

trường học nghề nội thất ô tô Khánh Tiễn
Hoc-lam-nghe-noi-that-o-to

Bên cạnh đó đội ngũ giản viên của chúng tôi là những giảng viên có trình độ và tay nghề cao. Đội ngũ giảng viên tận tâm với nghề sẽ hướng dẫn bạn một cách tận tình và chu đáo. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất khi học tại trung tâm chúng tôi.

 Thông tin liên hệ bộ phận tuyển sinh:

Trung tâm nội thất ô tô Đại Tín Auto – Đà Nẵng
– Hotline: 09 078 078 55 (Mr Tài)
– Fanpage: fb/daotaonghenoithatoto
– Youtube: Trung Tâm Đào Tạo Nghề Nội Thất Ô Tô

Comments

comments