Các Xu Hướng Độ Nội Thất Ô Tô Hiện Nay | Đại Tín Auto

Dạy nghề nội thất ô tô chất lượng

Các xu hướng độ nội thất ô tô hiện nay.

Độ nội thất xe ô tô sẽ giúp xế hộp của bạn trở nên khác biệt so với những chiếc xe ô tô khác. Hãy cùng Trung tâm Đại Tín Auto điểm qua các xu hướng đô nội thất ô tô đang phổ biến hiện nay ngay bây giờ.

Dạy nghề nội thất ô tô
Dạy nghề nội thất ô tô

1. Độ hệ thống âm thanh.

Hệ thống âm thanh trên xe sẽ giúp bạn thư giãn và giải tỏa căng thẳng khi mệt mỏi. Khi lái xe bạn có thể mơ một bản nhạc vui tươi cho khởi đầu ngày mới, hay những bản nhạc tình ca cho những ngày mưa. Vì thế cần phải nâng cấp hệ thống âm thanh phù hợp trên xe sẽ mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời trên chiếc xe của bạn.

Học nghề nội thất ô tô.
học nghề độ xe ô tô

2. Ghế ngồi.

bạn cần một chiếc ghế thoải mái, êm ái để tạo cảm giác dễ chịu khi ngồi trên xe. Việc bọc da cho ghế là điều cần thiết, nó sẽ giúp bạn thoải mái hơn cũng như sang trọng hơn cho xe.

» Xem thêm chương trình đào tạo nghề nội thất ô tô cơ bản tại đây!

3. Màn hình DVD.

Việc có một chiếc màn hình DVD trong xe sẽ giúp bạn phục vụ nhu cầu giải trí, bên canh đó màn hình DVD còn kết hợp cùng camera lùi giúp cho việc lái xe được dễ dàng hơn. Với bản đồ và hệ thống dẫn đường được tích hợp sẽ hỗ trợ tài xế rất nhiều khi đi du lịch hay tìm đường đi.

» Tham khảo ngay chương trình học nghề nội thất ô tô nâng cao.

Độ nội thất ô tô đẹp
Độ màn hình DVD

4. Độ nội thất ô tô – cửa sổ trời.

Trang bị cửa sổ này được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Việc lắp đặt được thực hiện rất nhanh chóng và chính xác đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng.

Cửa sổ trời có 3 loại: Cửa sổ trời trượt cơ, cửa sổ trượt ngoài và cửa sổ trượt âm. Trong đó, cửa kính trượt âm được nhiều người sử dụng. Việc lắp đặt cửa sổ trời tạo bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên, tạo một không gian ánh sáng cho xe vào những lũ trời không quá nắng. bên cạnh đó nó tạo sự thích thú cho con trẻ khi được hòa mình vào không gian của bầu trời. Ngoài ra người dùng còn có thể trang bị thêm các tấm che nắng cửa sổ xe, thảm lót sàn, các tấm ốp bậc cửa lên xuống, màn hình giải trí phía sau cho xe….

» Tham khảo thêm khóa chiêu sinh học nghề nội thất ô tô mới nhất tại đây!

Dạy nghề nội thất ô tô chất lượng
Dạy nghề nội thất ô tô chất lượng

Xem thêm:

» Fanpage Trung Tâm Dạy Nghề Nội Thất Ô Tô Đại Tín

» Tổng Hợp Kiến Thức Hữu Ích Nghề Nội Thất Ô Tô

Được viết bởi: Đại Tín Auto

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *