Lương Nghề Nội Thất Ô Tô Với Ngành Khác | Đại Tín Auto

Trung tâm dạy nghề làm nội thất ô tô uy tín

So sánh lương nghề nội thất ô tô với các ngành nghề khác.

Khi mà ngày nay, có rất nhiều nghề để mọi người có thể tư do lựa chọn theo học. Thì mối quan tâm của họ là nghề mình theo học sắp tới đang có mức lương làm việc là bao nhiêu? Bài viết ngay sau đây sẽ so sánh mức lương nghề nội thất ô tô so với các ngành nghề hot hiện nay để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho con đường học nghề của mình sắp tới.

Trung tâm dạy nghề làm nội thất ô tô chất lượng
Trung tâm dạy nghề làm nội thất ô tô chất lượng

Lương nghề nội thất ô tô.

 Nghề nội thất ô tô đang “hot” và dự kiến sẽ “cực hot” trong tương lai. Chính vì độ hot này mà nó cũng có mức thu nhập rất khủng.

Thu nhập của học việc hay thợ phụ nội thất ô tô hiện khá cao từ 7 – 15 triệu đồng/tháng. Sau khi có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Thông thường sau 1 năm làm việc có thể lên được thợ chính với mức lương 15 – 25 triệu đồng/tháng.

lương nghề nội thất ô tô
Lương nghề nội thất ô tô

Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể tự mở cho mình tiệm riêng sau khi có nghề và nguồn vốn ổn định. Riêng lĩnh vực nội thất ô tô, khi mở tiệm riêng thường có thêm nguồn doanh thu lớn từ việc kinh doanh các đồ phụ kiện, đồ chơi ô tô như đèn xe, màn hình, loa, camera ô tô, phim cách nhiệt…

» Xem thêm chương trình đào tạo nghề nội thất ô tô cơ bản tại đây!

Nghề sơn xe ô tô – đánh bóng – phủ gầm – phủ ceramic – phủ nano.

Nhu cầu bảo vệ xe cũng như tân trang, làm đẹp xe ngày càng nhiều. Kéo theo một ngành nghề khác cũng trở nên rất hấp dẫn đó là nghề sơn xe ô tô. Sơn xe, đánh bóng xe, phủ ceramic ô tô, phủ nano, phủ gầm ô tô…là các công việc gần như tương đương đương nhau.

Và thu nhập của một thợ sơn xe ô tô dao động từ 15 đến 20 triệu đồng/tháng.

» Tham khảo ngay chương trình học nghề nội thất ô tô nâng cao.

Thợ sửa xe ô tô.

Đối với những người mới ra nghề, chưa có kinh nghiệm thì mức lương khởi điểm từ 4 – 5 triệu/tháng. Và nếu bạn có tay nghề tốt và kinh nghiệm nhiều thì con số sẽ không chỉ dừng lại ở 4- 5 triệu mà nó sẽ còn vượt cao hơn nữa.

Với các thợ sửa chữa ô tô đã có nhiều năm kinh nghiệm thì mức lương từ 12 – 17 triệu/tháng. Đó là mức lương trung bình tại các gara ô tô bình thường, còn thợ cứng tay tại các trung tâm bảo hành chính hãng thì mức thu nhập còn hấp dẫn hơn.

Qua 3 nghề mà chúng tôi giới thiệu ở trên cũng đã cho bạn thấy được độ hót của những nghề liên quan đến ô tô rồi phải không? Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học nghề uy tín về ô tô thì hãy đến Trung tâm Đại Tín Auto của chúng tôi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ghề giảng dạy và đào tạo nghề nội thất ô tô. Bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng giảng dạy của chúng tôi nhé.

» Tham khảo thêm khóa chiêu sinh học nghề nội thất ô tô mới nhất tại đây!

Trung tâm đào tạo nghề nội thất ô tô Khánh Tiễn
Trung tâm đào tạo nghề nội thất ô tô Đại Tín

Xem thêm:

» Fanpage Trung Tâm Dạy Nghề Nội Thất Ô Tô Đại Tín

» Tổng Hợp Kiến Thức Hữu Ích Nghề Nội Thất Ô Tô

Được viết bởi: Đại Tín Auto

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *