Mức Lương Nghề Nội Thất Ô Tô Hiện Nay | Đại Tín Auto

Dạy nghề nội thất ô tô chất lượng

Bật mí mức lương nghề nội thất ô tô hiện nay.

Ngày nay, các bạn trẻ sau khi học xong THPT có người sẽ bước tiếp con đường đại học. Bên cạnh đó, một số bạn trẻ sẽ đi còn đường riêng của mình đó là học nghề nội thất ô tô. Nếu một số bạn đang còn phân vân về tương lai của nghề nội thất này. Và lương nghề nội thất ô tô hiện nay có khá hơn những nghề khác không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây ngay bây giờ nào.

Dạy nghề nội thất ô tô chất lượng
Dạy nghề nội thất ô tô chất lượng

Tương lai nghề nội thất ô tô – Lương nghề nội thất ô tô.

Giá ô tô hiện nay đang một ngày càng rẻ. Kinh tế của người dân ngày càng phát triển cộng vào đó là nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng nhiều. Từ đó dẫn tới số lượng ô tô sẽ ngày càng tăng lên không ngừng. Như vậy các ngành nghề liên quan đến sửa chữa ô tô sẽ phát triển theo ví dụ như ngành máy, điện, gầm ô tô… Và ngành nghề nội thất ô tô cũng theo đó phát triển.

tương lai nghề nội thất ô tô
Tương lai nghề nội thất ô tô

Cơ hội cho những ai muốn kinh doanh trong ngành này.

Đối với các trung tâm hay xưởng nội thất ô tô thì đây là một cơ hội lớn cho họ phát triển.

Ngay lúc này chính là thời điểm để những cơ sở, trung tâm nội thất ô tô có chổ đứng và không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh của họ. Đối với thợ nghề nội thất ô tô thì sẻ có cơ hội tìm được những công việc có mức lương cao, công việc ổn định, cơ hội thăng tiến và làm giàu rất ổn. Bởi vì một người thợ có kỹ năng tay nghề giỏi thì ngoài vấn đề dể xin việc thì họ có thể tự mở riêng để kinh doanh ngành nghề nội thất ô tô này.

» Xem thêm chương trình đào tạo nghề nội thất ô tô cơ bản tại đây!

Vậy mức lương nghề nội thất ô tô là bao nhiêu?

Đối với các bạn học viên mới ra trường mức lương khởi điểm từ 6 – 8 triệu/tháng và cam kết tăng lương đều nếu làm việc tốt.

Còn với các thợ sửa chữa đã có kinh nghiệm thì mức lương từ 12 – 17 triệu/tháng. Đó là mức lương trung bình tại các gara ô tô bình thường. Còn thợ cứng tay tại các trung tâm bảo hành chính hãng thì mức thu nhập còn hấp dẫn hơn. Con số có thể lên đến hơn 20 triệu mỗi tháng. Thật hấp dẫn phải không nào?

» Tham khảo ngay chương trình học nghề nội thất ô tô nâng cao.

Lương nghề nội thất ô tô
Lương nghề nội thất ô tô

Trung tâm dạy nghề nội thất ô tô Đại Tín.

Trung tâm Đại Tín Auto là một trong các trung tâm tại Đà Nẵng dạy nghề nội thất ô tô, học tại trung tâm các học viên được chú trọng thực hành song song với  lý thuyết, ngoài ra học viên còn được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng nghề giúp các bạn dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc tại doanh nghiệp.

» Tham khảo thêm khóa chiêu sinh học nghề nội thất ô tô mới nhất tại đây!

Trung tâm dạy nghề nội thất ô tô
Trung tâm Đại Tín Auto

Xem thêm:

» Fanpage Trung Tâm Dạy Nghề Nội Thất Ô Tô Đại Tín

» Tổng Hợp Kiến Thức Hữu Ích Nghề Nội Thất Ô Tô

Được viết bởi: Đại Tín Auto

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *